KHAO KHÁT

Chương 13: Dượng xoa vú cả đêm

Sau khi hút liên tục nửa bao thuốc lá, Diệp Liệt Thanh mới ngẩng đầu nhìn Văn Uyển trên giường, nói giọng khàn khàn: “Tiểu Uyển…… Hiện giờ cháu chưa lớn, không hiểu tình cảm nam nữ, tối hôm qua quả thật là vấn đề của tôi… Tôi không nên…”


Văn Uyển liếc tàn thuốc rải rác dưới chân người đàn ông, nheo mắt, sắc mặt tối sầm, “Diệp Liệt Thanh, bây giờ dượng vẫn chưa mặc quần đã muốn trở mặt!?”


Nghe thấy cô gái bất mãn gọi thẳng tên, Diệp Liệt Thanh xoa cái trán choáng váng, “Cháu cũng biết, tôi là dượng cháu... Chúng ta như vậy...”


“Dừng lại ngay! Bớt thuyết giáo trước mặt cháu đi! Tối qua người đàn ông bắn rất nhiều lần trên người cháu có phải là dượng không!?”


Diệp Liệt Thanh tức khắc cứng họng, đêm qua cho dù Văn Uyển cố tình dụ dỗ, nhưng anh cũng không nhịn được cắn câu. Nếu nói thêm gì nữa vào lúc này, thực sự có nghĩa là "cầm thú cặn bã".


Anh không nói gì, đứng dậy vào phòng tắm, Văn Uyển thấy thế giơ tay về phía anh, “Cháu cũng muốn đi...”


Nghe vậy, Diệp Liệt Thanh hít sâu một hơi, nghiến răng thật chặt. Không đợi anh nghĩ ra nên nói như thế nào, Văn Uyển đã lên tiếng trước, “Tối hôm qua đã nhìn thấy những gì không nên nhìn, đã làm những gì không nên làm. Không biết người trưởng thành như dượng làm ra vẻ chuyện gì!?”


Diệp Liệt Thanh cảm thấy tức ngực, chấp nhận số phận bước tới ôm Văn Uyển vào phòng tắm, “Đừng nói chuyện hôm nay cho ai biết, có nghe thấy không!”


“Không!”


“Văn Uyển...”


“Không nghe thấy, cháu bị điếc!” Văn Uyển bịt tai, liên tục lắc đầu, lớn tiếng nói: “Mở nước cho cháu, cháu muốn ngâm nước...”


Diệp Liệt Thanh mở nước xong, đặt người vào bồn tắm, tắm rửa nhanh chóng rồi rời đi.


Văn Uyển thấy thế, lạnh lùng nói: “Nếu cháu tắm xong, đi ra ngoài mà không thấy dượng, cháu sẽ gọi cảnh sát, tố cáo dượng cưỡng hiếp cháu!”


Nghe vậy, Diệp Liệt Thanh cười lạnh, nụ cười đầy ẩn ý nhìn vào giữa hai chân Văn Uyển, “Giờ cháu gọi liền đi, ngoại trừ huyệt của cháu hơi đỏ và sưng một chút, ông đây không cắm vào! Cho dù chỉ lấy tinh dịch, huyệt của cháu có à!?”


Nghe những lời vô liêm sỉ của Diệp Liệt Thanh, Văn Uyển không khỏi trợn to mắt, “Diệp Liệt Thanh! Dượng vô sỉ!!!”


Thảo nào tối hôm qua Diệp Liệt Thanh không chịu cắm vào! Hoá ra canh me cô ở đây!


“Đúng vậy, tôi vô sỉ! Tôi cầm thú, tôi còn là kẻ cặn bã, bây giờ biết rồi à?”


Văn Uyển tức giận hắt nước lên người anh, Diệp Liệt Thanh lắc đầu, nước trên đầu rơi xuống mặt Văn Uyển khiến cô tức giận muốn chửi cha mắng mẹ.


“Diệp Liệt Thanh, muốn chết phải không!”


“Không lớn không nhỏ! Gọi là dượng...”


“A... Dượng nào mà dùng gậy thịt nghiền huyệt cháu gái? Còn bắn trên người cháu gái!? Còn hôn cháu gái!?”


Văn Uyển đi tới bồn tắm, xoè ngón tay đếm từng chuyện Diệp Liệt Thanh làm tối hôm qua.


Mí mắt phải của Diệp Liệt Thanh liên tục giật giật, “Cháu im đi!”


“Cháu không im!” Nói xong, cô nhấc chân lên, cố ý để lộ tiểu huyệt, nói với ai đó: “Xoa chân cho cháu! Mỏi muốn chết!”


Diệp Liệt Thanh xoay người định rời đi, ai ngờ mới vừa bước ra khỏi phòng tắm, cô gái phía sau lạnh lùng nói: “Nếu dượng không xoa cho cháu, cháu sẽ gọi điện thoại cho Văn Tuyết kể chuyện dượng ở trên giường cháu tối hôm qua!”


“Văn Uyển!!”


Văn Uyển giả điếc đối với sự tức giận của người đàn ông, còn xoa ngực, “Ôi… Dượng xoa vú cả đêm, hình như hơi to lên rồi… Mai mốt dượng xoa nhiều chút cho cháu được không!?”


trichtinhlau.com/


Bạn có muốn comment đánh giá truyện, hãy đăng nhập nhé! imglogin