Nếu đăng nhập, bạn sẽ được chát với nhau, giải đáp thắc mắc, giao lưu hoàn toàn miễn phí trong phần xem truyện nhé, chúc mọi người đọc truyện vui vẻ ạ.
XUYÊN SÁCH LÀM NHA HOÀN CỦA NỮ CHÍNH

XUYÊN SÁCH LÀM NHA HOÀN CỦA NỮ CHÍNH

Hoàn Thành

Tác Giả: Tương Nguyệt Khứ

Editor: Admin

Tổng kim cương: 0

Số Chương: 229/229

Cập nhật: 2 tháng trước

Lượt đọc: 377868

Lưu truyện
Hãy Đăng Nhập Để Bình Chọn Cho Truyện!

Beta: Nha Nha 

GIỚI THIỆU:

Khương Đường xuyên vào một quyển tiểu thuyết trạch đấu, thành nha hoàn hồi môn của nữ chính.

Dựa theo cốt truyện gốc, khi nữ chính có thai, nhân vật mà nàng xuyên vào ỷ vào khuôn mặt xinh đẹp của mình mà bò lên trên giường nam chính, lại bị đuổi ra ngoài không chút lưu tình nào, sau đó bị sung quân đến thôn trang, chết cóng thê thảm ở trong mùa đông.

Mà theo Khương Đường biết, nữ chính của quyển sách này - Lục Cẩm Dao là một cao thủ trạch đấu, vận may cực kỳ cao, chỉ cần ngoan ngoãn đi theo nàng ấy là có thể thăng chức rất nhanh, gà chó lên trời, cơm ngon rượu say sẽ tới.

*

Khương Đường cho rằng thứ nàng cầm chính là kịch bản nằm yên mà sống vui vẻ, mỗi ngày chỉ cần vùi mình ở trong phòng tận hưởng nước trà ăn nhậu chơi bời thuận tiện đu CP nam nữ chính, cuộc sống có thể trải qua sung sướng, nhưng nữ chính có thai không buồn ăn uống, nam chính tuyên bố muốn đuổi tất cả các nàng đi.

Khương Đường:?

Khương Đường: Gặm được rồi nhưng chưa gặm hết.

*

Nha hoàn Hầu phủ là một công việc lương cao, địa điểm làm việc cố định, tháng nào cũng có tiền tiêu, thỉnh thoảng còn có tiền boa, về hưu là có thể dựa vào sản nghiệp nhỏ bé trở thành địa chủ một phương.

Khương Đường lập chí làm một nha hoàn tốt.

Chỉ là làm nha hoàn sao mà không cẩn thận lại trở thành chị em dâu với nữ chính rồi.


DANH SÁCH CHƯƠNG

SỐ CHƯƠNG
NGÀY CẬP NHẬT
3 tháng trước