Nếu đăng nhập, bạn sẽ được chát với nhau, giải đáp thắc mắc, giao lưu hoàn toàn miễn phí trong phần xem truyện nhé, chúc mọi người đọc truyện vui vẻ ạ.
KHÁCH TRỌ

KHÁCH TRỌ

Hoàn Thành

Tác Giả: VÔ TỘI QUỐC ĐỘ

Editor: Miho

Tổng kim cương: 0

Số Chương: 177/177

Cập nhật: 1 tháng trước

Lượt đọc: 227555

Lưu truyện
Hãy Đăng Nhập Để Bình Chọn Cho Truyện!

Hán Việt: Phòng khách (Tháo hán H) Tác giả: Vô Tội Quốc Độ Độ dài: 177 chương Nguồn: Vespertine và Chin Chin Editor: Miho Pass: Pass câu hỏi liên quan đến các nội dung trong truyện.


==================================== Giới thiệu truyện Khách trọ: Một ngày nọ, có một người đàn ông đến nhà nghỉ nhà Hà Lộ. Người đàn ông này rất cao, thân hình thô kệch, bộ râu xều xòa che kín một nửa khuôn mặt. Lúc đăng kí, anh đưa cánh tay thô kệch vạm vỡ của mình lên quầy khiến Hà Lộ run rẩy. Sau này, Hạ Lộ yêu chết cánh tay thô kệch mà trước kia làm cô sợ kia, nó có thể dễ dàng bế xốc cô lên, vừa đi vừa làm, dưới đất chảy đầy nước xuân... Học sinh nữ thuần khiết X Võ sĩ quyền anh về hưu 19cm (Nữ chính là học sinh, nam chính hơn nữ chính 10 tuổi, từng ngồi tù, cẩn thận trước khi nhảy hố) *Cốt truyện có thịt, ngọt văn (nam tài xế già, nữ sinh non nớt, 1V1) *** Note từ tui: Truyện không đại diện cho tam quan của tác giả hay editor, làm vì sở thích. Đây cũng là một bản dịch THÔ, xin hãy cân nhắc trước khi đọc. Truyện được edit chưa có sự đồng ý của tác giả, vui lòng không copy đi nơi khác. Có sai sót ở đâu, sai chính tả hay chưa mượt thì comment để tui sửa và rút kinh nghiệm nhé~ Cảm ơn rất nhìuuuu. Mọi người đọc truyện vui vẻ. =============================


Pass những chương có H từ 1-100 chương đều là số: 1

Pass chương 101-171: 2


DANH SÁCH CHƯƠNG

SỐ CHƯƠNG
NGÀY CẬP NHẬT
2 tháng trước
2 tháng trước