Niềm Vui của Chim Sẻ – Chương 12

Chương 12: Anh rể, em muốn tắm

Tần Nùng không biết Lý Thần Niên thuyết phục chị cô bằng cách nào. Sáng hôm sau, cô nhận được tin nhắn của chị. Chị nói rằng đang đi công tác ở nước ngoài, gần đây hơi bận, nên đã nhờ Lý Thần Niên chăm sóc Tần Nùng thay chị, bảo Tần Nùng phải nghe lời anh rể.

Tần Nùng còn có thể nói cái gì? Cô đành ngoan ngoãn dùng thẻ của anh rể để mua bữa sáng, một cái bánh bao 1 tệ, cô mua năm cái, trả tiền riêng từng cái. Cô hy vọng thông tin khấu trừ có thể làm anh rể khó chịu chết đi được!

Đối với chuyện tìm kim chủ, Tần Nùng coi như hoàn toàn hết hy vọng. Sau này Lâm Tiếu lại giới thiệu cho cô, cô không muốn nghe, “Tớ thích đẹp, khó coi thì tớ không ngủ được, tới gần đã thấy buồn nôn!”

Lâm Tiếu cảm thấy cô không nói lý lẽ, “Cậu không thể dùng sếp Lý làm tiêu chuẩn để đánh giá người khác. Nếu kim chủ nào cũng giống anh ấy, vậy kim chủ bán dâm cho cậu, hay là cậu bán dâm cho kim chủ!”

“Nói đi thì nói lại, nếu sếp Lý hợp ý cậu, sao cậu không ngủ với anh ấy?”

“Tớ không thể ngủ với anh ấy, anh ấy cũng không thèm!” Tần Nùng tức giận nói.

“Sao, phải trả tiền mới ngủ với anh ấy được à?”

“Không dính đến tiền, dính đến mạng sống.”

“Thiệt hả, có phóng đại không vậy?!”

“Thiệt!”

Lâm Tiếu thật sự nôn nóng muốn tốt cho cô, chọc trán cô nói: “Cậu đó, không tìm được kim chủ để che chở thì sau này sẽ chịu rất nhiều bực tức. Tớ nghe nói, Triệu Chi Chi lại đóng vai nữ chính thứ hai trong một bộ phim điệp viên thời dân quốc, còn đưa Lộ Tự vào nhóm. Tớ đoán, chắc chắn có người đứng sau Triệu Chi Chi. Nếu không, làm sao một sinh viên có thể nhận vai thường xuyên như vậy?”

Tần Nùng không có hứng thú đối với bọn họ, không muốn nghe tin tức về bọn họ chút nào.

Sau đó, Lâm Tiếu đề nghị đi chơi, nói rằng bạn trai Kỳ Chí của cô hẹn cả đám bạn, muốn đi ra ngoại ô để làm BBQ. Nếu Tần Nùng không muốn tìm kim chủ, có thể tìm bạn trai mới để yêu đương. Bọn họ không thể chọn kim chủ, nhưng có thể tùy tiện chọn bạn trai! Truyện được edit tại trichtinhlau. com

Tần Nùng có chút động lòng nên đồng ý đi. Với diện mạo và dáng người của Tần Nùng, tìm bạn trai chỉ là việc ngoắc ngón tay. Cô vừa đến, có một đống bạn của Kỳ Chí đã chạy tới xã giao. Cô chọn một chàng trai trông tương đối vừa mắt, lên xe của anh ta.

Không biết có phải do gặp được người đẹp nên quá hưng phấn hay không, chàng trai kia lái xe không tốt, nhất định cho Tần Nùng thấy kỹ năng thực sự của anh ta, di chuyển như rắn!

Sau đó, đâm xe……

Tần Nùng cảm thấy, có phải bát tự của Lâm Tiếu khắc cô không? Cứ chuyện gì do Lâm Tiếu đề nghị, cuối cùng người xui xẻo luôn là cô!

Sau khi đến bệnh viện điều trị, Tần Nùng nhắn tin cho anh rể. Nửa tiếng sau, Lý Thần Niên xuất hiện trước mặt cô, vẻ mặt nghiêm túc, nhìn cô từ đầu đến chân giống như đang đánh giá một sản phẩm bị lỗi do tay nghề kém.

Bác sĩ còn thêm mắm thêm muối: “Cổ tay phải bị nứt xương, tay trái bị bong gân, khắp người có vết trầy xước, nghiêm trọng nhất là vết xước ở đùi trong.”

Bác sĩ giải thích tình hình rồi rời đi, còn lại Tần Nùng tàn phế một mình đối mặt với đại ma vương.

Cô hơi sợ hãi, thật ra vết thương của cô không nghiêm trọng như lời bác sĩ nói.

“Anh rể, em sai rồi.” Cho dù thế nào, mở miệng nhận lỗi trước là đúng nhất.

Vẻ mặt Lý Thần Niên dịu đi rất nhiều, hỏi cô: “Em sai ở đâu?”

Tần Nùng nghiêm túc suy nghĩ: “Em không nên thông đồng với tiểu thịt tươi!”

Lý Thần Niên cười nhạo sự thẳng thắn của cô, “Tần Nùng, chị em có biết em dâm như vậy không??”

Tần Nùng uất ức mím môi, nhỏ giọng nói: “Anh không nói với chị thì chị sẽ không biết.”

Lý Thần Niên: “Hừ!”

Cùng ngày hôm đó, Tần Nùng được Lý Thần Niên đưa về nhà, tự mình chăm sóc.

Tần Nùng từng trải qua hiện trường tai nạn xe cộ, lại dính mùi thuốc khử trùng của bệnh viện, chuyện đầu tiên khi về đến nhà là muốn tắm rửa, nhưng với tình trạng hiện tại của cô, việc tắm rửa là chuyện không thể đối với cô.

Vì thế, cô tìm Lý Thần Niên.

“Anh rể, em muốn tắm.”
5 11 đánh giá
VOTE⭐️ ĐÁNH GIÁ NHA 💗
2 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Whitecat68
✨Khách Quý 🤩
05/01/2024 23:14

Vết thương ở đùi trong mới chịu, chậc chậc phen này sếp Lý sao thoát nổi

Hoang An
✨Khách Quý 🤩
03/12/2023 20:55

Ròi xong, phen này ở chung nhà, cô nam quả nữ chăm sóc nhau

2
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Chuyển đến thanh công cụ