THỨ TRƯỞNG NỮ – CHƯƠNG 9

CHƯƠNG 9: NẾU TA CHẾT RỒI, AI SẼ CHỮA BỆNH CHO THÁI TỬ?

Edit: Khả Khả.

Ngôn Thiệu Tình lên một chiếc xe ngựa, xe ngựa kia chạy thẳng một đường hướng về phía kinh thành hoàng gia, đi vào từ cửa Thanh Long bên cạnh tam môn. Sau khi vào thành, Ngôn Thiệu Tình bị gọi xuống xe ngựa, nàng mang theo tay nải mà Tần Vô Song chuẩn bị cho nàng, yên lặng đi theo sau Phó ma ma.

Nàng ngẩng đầu lên, nhìn tường thành cao ngút, bên trong bức tường và bên ngoài bức tường là hai hình dạng khác biệt. Bên ngoài bức tường có lẽ sẽ khó khổ hơn nhưng lại muôn màu muôn vẻ, tự do tự tại, bên trong bức tường có thể sẽ vô cùng phú quý, song, lại không thể làm chủ được mình.

Ngôn Thiệu Tình khẽ thở dài.

Phó ma ma quan sát Ngôn Thiệu Tình, thần sắc trên mặt tỏ vẻ khó hiểu.

“Nhìn cái gì mà nhìn? Một Thứ nữ nho nhỏ như ngươi có thể nhìn ngó xung quanh hoàng cung này sao?” Phó ma ma nổi giận mắng, Thiệu Tình lúc này mới khôi phục lại tinh thần.

“Ma ma nói phải!” Thiệu Tình thu lại ánh mắt khát vọng tự do của mình, nhưng nàng không biết được hành động vừa rồi đã rơi vào mắt của Phó ma ma.

Thiệu Tình đi gần một canh giờ mới đến được Đông Cung, bên cạnh cửa Đông Cung là điện thờ phụ, ở trước điện thờ phụ có một căn phòng.

“Đây là nơi sau này Ngôn cô nương sẽ ở, nếu không có việc gì thỉnh xin cô nương đừng rời khỏi viện này, nếu điện hạ có triệu thì sẽ có cung nhân tới báo!”

“Vâng!” Đối với nơi này Thiệu Tình không có ý kiến gì, dù sao cũng chỉ ở đây ba tháng, nàng không có gì phải oán hận cả.

Mấy lần làm khó dễ đều không hiệu quả, Phó ma ma cảm thấy cơn giận không biết từ đâu ập tới, giống như bản thân đang gồng người lên chỉ để đánh bịch bông, thật sự khiến người khác vô cùng khó chịu.

Người ở trong cung, quanh năm bị nhốt trong bốn bức tường vuông vức, tâm hồn sớm đã bị đục khoét nghiêm trọng, ánh mắt của Phó ma ma đều dính trên người Thiệu Tình: “Vào cung, vật phẩm tùy thân đều phải kiểm tra, không được giữ tài sản riêng!”

Phó ma ma giật lấy tay nải của nàng, bên trong là một bộ quần áo sạch sẽ của một cô nương, chất liệu cực tốt, tiếp đến là một lượng lớn ngân phiếu. Phó ma ma nhét hết tất cả ngân phiếu vào trong ngực áo mình, sắc mặt Thiệu Tình không thay đổi, nàng chỉ nói: “Muốn cái gì thì ma ma cứ lấy, bên trong có vòng tay là đồ trang sức của mẫu thân ta, mấy ngân phiếu kia gửi ma ma làm phí giữ miệng, xin ma ma để lại chiếc vòng tay đó cho ta!” Bàn tay tham lam của Phó ma ma đang muốn lấy chuỗi ngọc trai kia.

“Vật phẩm này vốn phải bị tịch thu, thân phận hiện tại của ngươi là Tam đẳng cung nữ của Đông Cung…” Phó ma ma đột nhiên dừng lại.

Thiệu Tình thu lại nét mặt khiêm tốn, trưng lên khuôn mặt lạnh lẽo khiến cho Phó ma ma từng trải phải thất kinh: “Ta không làm khó ma ma thì cũng xin ma ma chớ làm khó ta!”

Phó ma ma không nhìn rõ được động tác của Thiệu Tình, khi bà ý thức được thì đã thấy mình bị Thiệu Tình ấn lên tường, trên cổ đặt một cây trâm, mũi nhọn lăm lăm dừng trên mạch máu, chỉ cần thoáng dùng lực thì sẽ tiễn bà thăng thiên.

“Không lấy thì không lấy, ngươi!” Thiệu Tình đưa tay vào trong vạt áo của Phó ma ma lấy ra số ngân phiếu bà vừa lấy của mình, Phó ma ma thấy vậy trợn mắt trừng nàng.

Thiệu Tình ung dung nói: “Đây là ngân phiếu ta hối lộ ma ma để giữ lại vòng tay, nếu ma ma không chịu, thì số ngân phiếu này ta sẽ giữ lại!”

“Ngươi dám đắc tội với ta sao, ngươi có biết ta là ai không? Ở Đông Cung này, ta tiện tay cũng có thể bóp chết được ngươi!”

“Ta cũng muốn nhìn xem ma ma bóp chết ta như thế nào!” Thiệu Tình cười cười “Nếu ta mà chết, ai sẽ chữa bệnh cho Thái tử?”

“Hừ! Càn rỡ, đợi đến lúc ngươi nhìn thấy Thái tử điện hạ, ta xem ngươi còn có thể càn rỡ được nữa hay không!” Sau khi nghe Thiệu Tình nhắc tới bệnh tình của Thái tử, Phó ma ma cười lạnh.

Với bộ dạng hiện giờ của Thái tử, tiểu lẳng lơ này còn tưởng mình nhặt được món hời sao! Không nói đến chuyện có thể chữa trị hay không, cho dù là chữa trị hết đi, với bản tính cương trực của Thái Tử, ắt hẳn sẽ ghê tởm nữ nhân như nàng vì dám dùng thủ đoạn dơ bẩn để đạt được mục đích, sau đó để xem nàng có thể gả được cho ai?

Đợi Đông Cung có nữ chủ nhân, còn xem nàng kiêu ngạo thế nào? Nhũ Nhân là cái thá gì? Tương lai Thái tử còn có Trắc phi, còn có Lương Đệ! Có thể bước vào được Đông Cung, có người nào là lương thiện?

Phó ma ma nghĩ, một thứ nữ của phủ Quốc Công, tương lai còn chịu khổ dài dài, để bà chờ xem nàng còn cười đến khi nào!

Phó ma ma không vớt được gì trong nước mỡ, nên mắng chửi cho đã. Thiệu Tình chẳng thèm bận tâm, loại người xem thức ăn mà hạ đĩa, đầy tớ ức hiếp chủ nhân nàng thấy nhiều rồi.

Xem thức ăn mà hạ đĩa: nghĩa tương tự nhìn mặt mà bắt hình dong. 

Đối phó với loại người này, phương châm trước giờ của nàng là địch không động, ta không động, nhưng nếu cứ đến trước mặt nàng khinh khi thì nàng cũng không chịu yếu thế đâu.

Phó ma ma: Đợi đến khi Đông cung có chủ mẫu, ta sẽ tra tấn ngươi đến chết.

Thiệu Tình: Ai nói ta sẽ ở lại đến khi Đông Cung có chủ mẫu? hả?

CHƯƠNG 8MỤC LỤCCHƯƠNG 10
4.8 59 đánh giá
VOTE⭐️ỦNG HỘ TỤI MÌNH NHA💗

Theo dõi
Thông báo của
guest
138 Góp ý
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Linjm

Rồi nu9 có võ hay k vậy nè

Nguyen Thai Ngoc Kieu

Nữ 9 có sức mạnh ấy chứ, sau này k biết sao đây

Levuongqn

Thiệu Tình cố lên 😍😍😍

Truc

👍

Võ Thị Kim Bơ

Tính cách của nu9 hợp gu tui quá, 100 điểm cho bé iu

zizi

Chưa gì đã tức cái bụng rồi :)) về sau còn định ngược như nào nữa huhu

ChangChang

tưởng chị đây là hồng mềm ah

Chờ ngày bà này bị vả mặt

Mong nữ 9 cường

N9 tính hết rồi

Chờ ngày quay xe :)))

Ngocanh

Thích tính cách của nữ9 rồi nha

Cathy80

mong nu9 đc thoát ra vat mặt đám mama này

Cathy80

chưa j mà nu9 bị hiếp đáp quá

Nữ9 mạnh mẽ như này quá hợp gu mình luôn

Nam chính lâu xuất hiện quá nè

Mình thích chị nu9 rồi 😎

Kimchiii0907

Chuyện hay ghê

Haha, nữ chính cố lên

Phương Trần

Ui thich nữ chính như này ne

Jasminevn2002

Nữ chính mạnh mẽ, dứt khoát

Mỹ Tâm

hóng hớt, cuốn qué điii

Thaovynguyen

Nữ9 phải như này mới hấp dẫn nè, mâu mâu cho anh9 lên sàn để vật mặt mụ bà bà nhanh a

Ngược chút tới lúc trở mình mới đã 😁

MAI MAI

Đến lúc Phó Ma Ma bị vã mặt thì cười xĩu haha

Canhraumuongvatchanh

Đợi ngày anh thái tử bị sự mạnh mẽ này của bả Tình vả mặt

Chờ ngày b bị vả mặt

Sitni

Hahaha chờ ngày chị nắm đầu bà này

Chủ mẫu là ai còn chưa biết :)))

Hoai

Chờ ngày mấy người bị vả mặt đi hehe

Nữ cường là gout tuiiii

N9 đâu rồiiii

Ai nói ta không phải là chủ mẫu củaD Đông Cung hả?

Hóng na9 lên sàn 😌

Kaio

Thích tính cách của nữ chính quá. Kiên cường đấu tranh cho mục đích của mình

Mọc viên

Chị đây làm chủ mẫu nhé cưng

Chờ ngày c vả mặt mấy ng

nguyenvan

hóng!!!!

Mama dc tiêm mâu gà à

Hay nha

Ui trong cung có bà mama gì ngáo ngơ lộ liễu vậy k biết

Tui cực thích nữ cường kiểu vậy luôn ý

Anh Vân

Rất mong chờ nam 9 lên sân khấu, hóng….

Van Le

nữ 9 thật thảm

rsqxbbei

thương ghê

Chị nu9 này thích nha 👍

Hóng n9 vả mặt bà mama

nguyennguyen

hài

Hong Cao

Lạnh lẽo

Rewyn

Chị thả con tép bắt con tôm chứ chị ko có rảnh ở lại để bị hạ nhục

138
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Chuyển đến thanh công cụ